iLog PDPA

Why Choose Us​

We understand the problem

เราวิเคราะห์ปัญหาขององค์กรในประเทศไทยและสร้าง Solution นี้ขึ้นมา เพื่อให้ปัญหาเหล่านี้ถูกแก้ไขได้ด้วย iLog PDPA

ในปัจจุบัน พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกองค์กรต้องปฏิบัติตาม ซึ่งหนึ่งในข้อกฏหมายว่าด้วยเรื่องต้องสามารถระบุการเข้าถึง ลบ หรือแก้ไขไฟลที่มีข้อมูลส่วนบุคคลได้ เราจึงคิด Solution ที่จะช่วยให้คุณสามารถรู้ได้ว่าใคร เข้ามายุ่งเกี่ยวกับข้อมูลที่สำคัญในองค์กรของคุณบ้าง

ข้อมูลเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ปัจจุบันมีผู้ไม่หวังดีจากทั้งภายในและภายนอกที่ประสงค์ร้ายต่อข้อมูลส่วนบุคคลขององค์กรคุณ เราจึงทำให้ iLog สามารถแจ้งเตือน การเข้าถึง ลบหรือการกระทำต่างๆที่อาจะเป็ยภัยกับคุณได้

องค์กรณ์ของคุณอาจจะมีความผิดในกรณีที่ถูกตรวจสอบจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แน่นอนว่า iLog PDPA ของเราสามารถสรุปข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดออกมาในรูปแบบ Report และ Dashboard ได้เพื่อให้ง่ายและมั่นใจได้ว่าคุณปฏิบัติตามกฏหมายอย่างถูกต้องและครบถ้วน

iLog PDPA Solution

Intelligent Access Control

Solution การตรวจสอบการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลพร้อมแนวทางการรับมือเหตุการณ์ข้อมูลรั่วไหลในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ

Implement Proccess​

Access Control With iLog PDPA

This is the heading

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

This is the heading

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

This is the heading

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

iLog PDPA Feature

What We Offer

Design

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Design

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Design

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Design

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Design

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Design

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

iLog PDPA Benefit

Whatever you want, we have to provide

Access Log

ทำการเก็บ Log จาก database ที่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลขององค์กร

Visualize Data

นำ log ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลขององค์กรมาทำการประมวลผล

Create Dashboard

นำ Log ที่ได้รับการประมวลผลมาสร้างเป็น Dashboard

Set Alert

มีการสร้างการแจ้งเตือนเมื่อมีผู้ใช้งานที่ไม่ได้สิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล

Report

สามารถสร้างรายงานและ Export ออกมาเป็นไฟล์ PDF ได้

Advance search

สามารถใช้ Advance Search เพื่อค้นหาข้อมูล Log เชิงลึกได้

Let us help you solve the problem.

Testimonial

Trust By

Our Blog

IMPORTANCE OF LOGS AND LOG MANAGEMENT FOR IT SECURITY

IT Security ถือว่ายังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่เป็นตัวชี้วัดเลยว่าองค์กรที่คุณทำงานอยู่มีขนาดใหญ่ หรือเล็ก ในหลาย ๆ องค์กรเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบ Network ในการหาช่องโหว่ที่สามารถเข้าถึงข้อมูล และโจมตีจากจุด ๆ นั้น ยกตัวอย่างเช่น หากในองค์กรมี Firewall

Read More »

ผลสำรวจจาก IBM RANSOMWARE ระบาดเพิ่มขึ้น 2 เท่า

ในสมัยก่อนหากโจรต้องการเงินทีละมาก ๆ ส่วนใหญ่ก็จะไปปล้นธนาคาร หรือจับบุคคลสำคัญไปเรียกค่าไถ่ หากปล้น หรือเรียกค่าไถ่ได้สำเร็จ ก็จะทำให้ธนาคาร หรือผู้ที่ถุกเรียกค่าไถ่ (Ransomware) สูญเงินเป็นมหาศาล เช่นเดียวกันกับโลกธุรกิจที่มีการแข่งขันกันอยู่ตลอดเวลา ยังมีผู้ที่ไม่หวังดีต้องการสร้างเสียหายด้วยการ hack ข้อมูลเพื่อนำข้อมูลที่ได้ไปขายให้กับคู่แข่งทางธุรกิจ หรือเรียกค่าไถ่

Read More »

อย่าชะล่าใจ!! โดน HACK ข้อมูลสูญเงินเป็นล้าน!!!

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ที่ผ่านมา IBM เผยว่าความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการโดน Hack ข้อมูล ไม่ว่าจะบริษัทใหญ่หรือเล็ก โดยเหตุการณ์ดังกล่าวในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาสร้างความเสียหายเฉลี่ยแล้วกว่า 4 ล้าน ดอลล่าสหรัฐ

Read More »